Images

Giúp trẻ tiếp cận lập trình một cách dễ dàng

Với mong muốn giúp trẻ tiếp cận lập trình một cách dễ dàng và khơi dậy đam mê lập trình trừ lúc nhỏ của trẻ.

Smartkids Academy triển khai nhiều lớp dạy lập trình thú vị với phong phú các khóa học lập trình khác nhau tương ứng với từng độ tuổi của các bé từ 6 đến 17 tuổi. Giúp các bé phát triển tư duy logic, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm - những kỹ năng thiết yếu cho thế kỹ 21.

Đồng hành cùng trẻ trên con đường trở thành nhà phát triển tương lai với sự đam mê và kỹ năng.

• Học Tập

• Sáng tạo

• Lập trình

Trách nhiệm của Smartkids

Xây dựng nền tảng công nghệ cho trẻ

Hướng dẫn và hỗ trợ

Hướng dẫn và hỗ trợ trẻ học lập trình bao gồm việc cung cấp khóa học chất lượng, giáo viên có kinh nghiệm và nguồn tài liệu học tập thú vị.

Kỹ năng mềm

Khóa học lập trình giúp phát triển kỹ năng mềm như tư duy logic,ngoại ngữ, khả năng giao tiếp, và tư duy sáng tạo để chuẩn bị trẻ em cho tương lai.

Môi Trường Sáng Tạo

Không gian học tập được thiết kế để truyền cảm hứng và đam mê cho các bé. Khuyến khích các em thể hiện ý tưởng, học tập trong các dự án.

Đảm Bảo An Toàn

Đảm bảo rằng môi trường học tập an toàn. Sử dụng các phần mềm bảo mật và lọc nội dung để ngăn trẻ em tiếp xúc với nội dung không phù hợp.